Chương trình RoadShow quảng bá sản phẩm mới – Auto Đông Nam

Chương trình RoadShow – Auto Đông Nam

Auto Đông Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng. Trong suốt thời gian, chúng tôi vinh dự và tự hào là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng khi lựa chọn và sử dụng dòng sản phẩm xe tải chính hãng. Với mục tiêu đưa đến những dòng sản phẩm xe tải chính hãng, chúng tôi luôn có những chương trình quảng bá và đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng.

Chương trình RoadShow quảng bá sản phẩm mới

Như một thói quen, cứ mỗi dịp ra mắt sản phẩm mới thì cũng là lúc chúng tôi khởi động chương trình RoadShow đi đến các vùng miền. Chương trình RoadShow từ lâu đã trở thành 1 chương trình thân thuộc với anh em lái xe vận tải. Đây là nơi để mọi người giao lưu, trao đổi về kinh nghiệm lái xe và nắm bắt các thông tin về các dòng sản phẩm mới.

Hình ảnh mọi người bàn luận và trao đổi kinh nghiệm

 


CÓ NHỮNG GÌ TRONG CÁC ĐỢT ROADSHOW

Trong mỗi đợt RoadShow, chúng tôi tiếp thu những ý kiến phản hồi về dòng sản phẩm đã cung cấp ra thị trường. Đây là lúc mà mọi người chia sẻ thẳng thắn về những điểm mạnh – yếu của xe, các kinh nghiệm chạy trên đường và cùng nhau kết bạn bốn phương. Để chúng tôi hiểu rõ hơn về nhu cầu thực sự và thấu hiểu tâm lý mỗi khi lựa chọn một dòng sản phẩm xe tải nào đó của khách hàng.

Khách hàng chia sẻ về kinh nghiệm chạy xe

Ngoài ra, chúng tôi quảng bá các dòng sản phẩm xe tải hoàn toàn mới. Chúng tôi đưa tới các mẫu xe thực tế để khách hàng có thể trực tiếp cảm nhận và chạy thử. Đủ các chủng loại và mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.

Các mẫu xe hoàn toàn mới được đưa đến trong các đợt RoadShow

 


KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ NHỮNG ĐỢT ROADSHOW

Tại đây, khách hàng được trực tiếp cảm nhận về xe, nhận những quà tặng bằng hiện vật và chương trình khuyến mại chỉ dành riêng cho người tham gia chương trình.

Tặng quà tri ân khách hàng

Khi tham gia lái thử xe, quý khách hàng sẽ được nhận những phần quà như mũ bảo hiểm chính hãng, mũ lưỡi trai có in logo Đô Thành.

Ngoài ra, nếu quý khách hàng làm hợp đồng đặt mua xe ngay tại thời điểm đó sẽ nhận được: khuyến mại 100% thuế trước bạ (8.000.000đ hoặc 14.000.000đ tùy vào từng loại xe), tặng kèm dầu máy Hyundai chính hãng 18L và giá bán ưu đãi đặc biệt.

Tặng quà tri ân khách hàng

 ROADSHOW THÁNG 07/2018

Đầu năm 2018, đồng loạt các dòng sản phẩm xe tải hoàn toàn mới được ra mắt. Đây chính là thời điểm thích hợp nhất để Auto Đông Nam khởi động một chương trình RoadShow hoàn toàn mới. Chúng tôi hứa hẹn đây sẽ là chương trình RoadShow tuyệt vời nhất dành cho quý khách hàng thân yêu.

Chương trình RoadShow tháng 07/2018

Chương trình lần này sẽ được diễn ra thành nhiều giai đoạn và tại nhiều tỉnh thành tại khu vực Miền Bắc, nội dung chương trình chi tiết như sau:

 • Địa điểm diễn ra: *** Chợ gạo, Yên Mỹ, Hưng Yên ***

                                      *** Chợ cá, Gia Lộc, Hải Dương ***

 • Thời gian diễn ra: *** Bắt đầu từ ngày 05/07/2018 đến hết ngày 06/07/2018 ***
 • Các mẫu xe được mang tới trong đợt này:
 1. Hyundai New Mighty 2017, tải trọng 8 tấn.
 2. Hyundai Mighty N250, tải trọng 2,5 tấn.
 3. Hyundai New Porter H150, tải trọng 1,4 tấn.
 4. Hyundai Đô Thành HD99, tải trọng 6.5 tấn.
 5. Hyundai Đô Thành HD120SL, tải trọng 8 tấn.
 6. Đô Thành IZ65 Gold, tải trọng 2,5 tấn và 3,5 tấn.
 7. Đô Thành IZ49 Euro4, tải trọng 2,5 tấn.
 8. Daewoo Prima 2 chân, tải trọng 9 tấn.
 9. Xe đầu kéo Daewoo Novus.
 10. Xe benz Daewoo Novus.
 11. Xe bồn bê tông Daewoo Novus.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989094158